11/02/2019
Ngay sau khi nhận được tin siêu bão Haiyan sẽ đổ bộ vào các tỉnh miền Trung và Thanh Hóa, Công ty CP đầu tư Tân Phát đã triển khai các phương án phòng chống lụt bão, ứng cứu mạng lưới và hỗ trợ các nhà mạng Vinaphone, Mobifone gia cố nhà trạm, cơ sở hạ tầng mạng lưới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Ý thức được tầm quan trọng của công tác bảo dưỡng CSHT, nhà trạm…ngay từ đầu năm Công ty đã triển khai việc bảo dưỡng, sữa chữa CSHT bao gồm nhà trạm, cột anten, hệ thống tiếp đất, hệ thống InBuilding trên toàn bộ mạng lưới từ Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nội. Qua kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão của các nhà mạng, cơ sở hạ tầng của Công ty đã được các nhà mạng đánh giá cao về chất lượng, tinh thần chủ động ứng phó. Ngoài ra, ngay trong sáng sớm ngày 10/11 mặc dù trời đã bắt đầu mưa to nhưng Công ty đã hỗ trợ nhà mạng Mobifone vật tư sữa chữa, dự phòng và cử các đội kỹ thuật trực tiếp tham gia công tác gia cố, sữa chữa CSHT của nhà mạng tại các trạm vùng biển, có nguy cơ bị bão gây thiệt hại như trạm Hải quân Hoằng Trường, trạm biển Lau Chẹt - xã Quảng Lợi. Các kỹ thuật viên của Công ty đang trực tiếp hỗ trợ sữa chữa, gia cố CSHT trạm BTS cho nhà mạng Mobifone tại trạm biển Lau Chẹt - xã Quảng Lợi:
19/11/2018
Với năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai các hệ thống CSHT mạng di động, Công ty CP đầu tư Tân Phát được nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam là Vinaphone tin tưởng lựa chọn là nhà thầu triển khai lắp đặt hệ thống phủ sóng di động InBuilding cho tòa nhà Văn phòng Chủ tịch nước tại địa chỉ số 1 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – TP Hà Nội. Đây là tòa nhà được xây dựng cách đây hàng trăm năm với kết cấu bê tông dày 1m, tuy nhiên sau khi lắp đặt hệ thống InBuilding thì chất lượng sóng di động đã được cải thiện rõ rệt, các chỉ số sau đo kiểm đều đạt và vượt so với tiêu chuẩn.
19/11/2018
Tòa nhà T6-08 của Tổng cục V – Bộ Công An là tòa tháp đôi tọa lạc tại dịa chỉ 643A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – TP Hà Nội. Tòa nhà có công năng văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, có qui mô 22 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sử dụng là 60.000m2

Đối tác tiêu biểu

  • 5
  • Viettel
  • Mobifone